Tư Vấn Pha Chế Các Sản Phẩm Tẩy Rửa Kính, Vệ Sinh Sàn Nhà,.

 • This topic is empty.
Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #15546 Reply

  vonthompson
  Guest

  Các nước tẩy rửa thường được tiêu dùng thường xuyên trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Sản xuất – kinh doanh các chất tẩy rửa thông dụng là một nghề mang lại thu nhập cao.

  Tôi nhận tư vấn và hướng dẫn pha chế các nước Tẩy Rửa Kính, Lau Sàn Nhà, Vệ Sinh Nhà Tắm, Toilet, Nước Xịt Phòng & Khử Mùi, Chất Xả Vải.

  Liên hệ số điện thoại – Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  1. Nước Hoa Xịt Phòng

  Nước hoa xịt phòng có mùi hương dễ chịu cho các bạn những cảm giác sảng khoái của nơi ở thơm tho và sạch sẽ. Sản phẩm dùng hệ nước, hoàn toàn không có mùi cồn độc hại cho nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  Nước xịt phòng có khả năng khử mùi hôi cao, chuyên tẩy các mùi hôi khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày như mùi ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá… rất thiết thực cho khách sạn, gia đình, văn phòng, xe hơi, toilet, nhà bếp.

  2. Sản phẩm vệ sinh nhà tắm và toilet

  Sản phẩm được dùng để tẩy rửa cho nhà tắm, chậu rửa tay, bồn tắm, bệ toilet. Với dung dịch đậm đặc, nước có khả năng tẩy rửa rất mạnh những mảng ố bám dính lâu ngày, tẩy bỏ các vệt rỉ sét, diệt trùng – khử những mùi hôi gây khó chịu, làm nhà tắm trở nên bóng sáng và sạch.

  Nước rất thích hợp với các vật liệu men, lưu lại mùi thiên nhiên.

  3. Nước Lau Kiếng

  Nước có công dụng làm sáng bóng bề mặt kiếng. Nước tẩy rửa kiếng chứa những hoạt chất tẩy rửa hiệu quả trong dung dịch. Sản phẩm không chỉ tẩy rửa sạch mà còn làm bóng sáng các mặt kiếng, ngay cả các vết dơ bẩn khó lau chùi như là mảng bám, dầu mỡ, không để lại những vệt sọc & chống bám bụi trở lại.

  Nước lau kiếng phù hợp sử dụng cho các đồ dùng bằng kiếng, gương soi, màn hình tivi, vi tính, đồ pha lê, formica, inox… Nước có hương dễ chịu, không mang chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  4. Sản phẩm Lau Sàn Nhà

  Nước có công dụng làm sạch, tẩy các vết dơ bẩn trên sàn nhà một cách nhanh chóng không cần dùng nhiều sức lực. Nước tẩy rửa sàn nhà không những tẩy rửa sạch mà còn có tác dụng khử trùng – diệt khuẩn, tẩy những mùi hôi như là ẩm mốc, thuốc lá, mùi khai…, làm cho nền nhà luôn luôn sạch, vệ sinh – bóng sáng.

  Sản phẩm tẩy rửa sàn nhà sử dụng cho những hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, công sở… Rất phù hợp cho các bề mặt như là xi măng, gạch men, gạch bông, các vật liệu đá hoa cương, gỗ, nhựa. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên.

  Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa khác như: nước giặt, Nước Thơm Xịt Phòng và Khử Mùi,Nước Tẩy Rửa Sàn Nhà,Nước Xả Quần Áo,Nước Tẩy Rửa Nhà Tắm, Toilet,Sản Phẩm Lau Kiếng xả vải, nước rửa tay, nước lau bếp.

  Với mỗi loại sản phẩm tẩy rửa trình bày như trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự mình làm ra sản phẩm với thiết bị – hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị về trang thiết bị – hóa chất để quí vị có thể tiến hành sản xuất. Lợi nhuận trung bình cho một sản phẩm 50-100%. Đầu tư ít vốn.

  Giá chuyển giao cho mỗi loại sản phẩm tẩy rửa là 5 triệu đồng.

  Liên hệ ĐT và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  Quý vị cần sản xuất bất cứ sản phẩm nào khác xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Viewing 1 post (of 1 total)
Reply To: Tư Vấn Pha Chế Các Sản Phẩm Tẩy Rửa Kính, Vệ Sinh Sàn Nhà,.
Your information: