Mở tiệm rửa xe ô tô – Hướng đầu tư sinh lời cao

 • This topic is empty.
Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #13150 Reply

  blakedarden7902
  Guest

  Theo Phân tích của những nhà chuyên môn, kinh doanh nhà cung cấp rửa xe là hướng đầu tư đúng đắn và có lợi nhuận cao. vì thế, nếu các nhà đầu cơ mang hồ hết tiềm lực, mang yêu thích thì nên đầu tư về ngành nghề này.
  tuy nhiên để thành công trong thị trường khó khăn này, nhà đầu tư nên tham khảo kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô trong khoảng các người trong nghề sau đấy lên kế hoạch chi tiết.
  Mặt bằng rất quan yếu, nó quyết định phổ biến tới thành bại của việc kinh doanh. Nên chọn mặt bằng ở các nơi gần con đường to, phổ biến xe pháo chuyển di, dân cư đông. Diện tích tối thiểu để mở tiệm rửa xe khá là 40 – 50m², càng rộng càng thấp.
  khi mang mặt bằng, tiến hành mẫu mã theo mô phỏng xác định. mẫu mã tiệm sạch sẽ, phổ thông, mang không gian, có sự khác biệt… Và đặc biệt chú ý tới không gian chờ khách, ko gian nhà vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước…
  tài chính
  Tùy vào quy mô, diện tích, nhà đầu tư cần chuẩn bị mức vốn cho thích hợp và lưu ý cần chuẩn bị dư 10% số vốn để làm cho phí duy trì cũng như một số vấn đề nảy sinh.
  Thường vốn mở tiệm khoảng trong khoảng 90 – 200 triệu đồng.
  phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả
  người dùng cần theo sát thị phần, nghiên cứu đối thủ quanh đó để thấy được mình có gì để cạnh tranh. Học hỏi đối thủ, sắm ra các điểm mà đối thủ chưa khiến cho được để mình cải thiện hơn.
  bên cạnh đó lấy chất lượng nhà cung cấp làm kim chỉ nam để lớn mạnh, đảm bảo nhà sản xuất rửa xe sạch sẽ, an toàn. trật tự rửa xe giỏi, đào tạo viên chức khiến cho việc tường tận và nhẹ nhõm có xe của khách.
  cùng lúc ko nên “bó hẹp” về nhà cung cấp, cần phải phổ biến hóa những dịch vụ như làm nội thất xe tương đối, đánh bóng xe, dịch vụ thay dầu.
  bên cạnh đó cần với chiến lược marketing cho tiệm như vun đắp những chương trình giảm giá, thẻ khuyến mại thành viên, khiến fanpage, website, chạy quảng cáo… cho tiệm.
  một số san sớt về kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô từ tổ chức Tahico – doanh nghiệp chuyên giải đáp setup tiệm rửa xe, trung tâm coi sóc uy tín bậc nhất. hy vọng bổ ích cho quý đầu tư.
  Công ty cổ phần TMDV TAHICO

  MIỀN NAM
  C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh.
  0987 694 999
  MIỀN BẮC
  Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  0966 208 768
  MIỀNTRUNG
  555 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  0907 62 98 99

  If you beloved this post and you would like to obtain a lot more details with regards to motiemruaxe kindly take a look at the web-site.

Viewing 1 post (of 1 total)
Reply To: Mở tiệm rửa xe ô tô – Hướng đầu tư sinh lời cao
Your information: